Giới thiệu

Cilaf & Partners do Luật sư Võ Hoàng Tâm sáng lập nhằm mục tiêu “Tất cả vì thành công của Khách Hàng”, đặc biệt là các doanh nghiệp, nhà đầu tư trong và ngoài nước. Cilaf & Partners là hãng luật đáng tin cậy nhằm giúp Khánh Hàng được an toàn và tránh rủi ro pháp lý khi đầu tư, kinh doanh lâu dài tại thị trường Việt Nam, đặc biệt là tại Khu vực Đồng bằng Sông cửu Long.

Tại Cilaf & Partners, Khách Hàng sẽ được đội ngũ luật sư chuyên nghiệp sẽ tư vấn dịch vụ pháp lý thường xuyên, tư vấn pháp lý vụ việc cũng như đại diện khách hàng trong đàm phán, giải quyết tranh chấp và thực thi các quyết định của cơ quan tài phán, nhằm đảm bảo lợi ích tốt nhất cho Khách Hàng.

Với đội ngũ nhân sự có nhiều kinh nghiệm tư vấn pháp lý trong các lĩnh vực thương mại, đầu tư, doanh nghiệp, hợp đồng, sở hữu trí tuệ, bất động sản, giải quyết tranh chấp và dịch vụ tư vấn pháp lý thường xuyên, đặc biệt là tư vấn pháp lý cho doanh nghiệp niêm yết. Cùng với hệ thống đối tác trong hệ sinh thái, Cilaf & Partners là hãng luật chuyên cung cấp giải pháp pháp lý một cách Tận tâm – Chuyên nghiệp, Thấu hiểu – chia sẻ, Toàn diện – Nhanh chóng và Tối ưu – An toàn nhất cho hoạt động kinh doanh của Khách Hàng.