Toạ đàm hỗ trợ Pháp lý cho Doanh nghiệp trong xuất nhập khẩu nông, thuỷ sản trên địa bàn thành phố Cần Thơ

213 lượt xem

Đây là hoạt động trong chuỗi chương trình vinh danh doanh nghiệp, doanh nhân, thượng tôn pháp luật phát triển bền vững do báo pháp luật Việt Nam phối hợp với Bảo hiểm xã hội Việt Nam, Tổng cục Thuế, liên đoàn Luật sư Việt Nam, trung tâm trọng tài Quốc tế Việt Nam tổ chức.

Buổi Toạ đàm giới thiệu tình hình xuất nhập khẩu nông, thuỷ sản của Việt Nam và khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Những cơ hội và thách thức từ các hiệp định thương mại tự do mà Việt Nam đã tham gia cũng như những hạn chế khó khăn của Doanh nghiệp và công tác hỗ trợ của thành phố Cần Thơ trong lĩnh vực xuất nhập khẩu.

Cung cấp những thông tin Pháp luật về Hoạt động thương mại quốc tế và giải quyết tranh chấp từ Hợp đồng mua bán hàng hoá quốc tế.

Tuân thủ việc vận dụng pháp luật để phát triển bền vững trong hoạt động xuất nhập khẩu.

Trích lời Phó Chủ tịch UBND thành phố Cần Thơ ông Dương Tấn Hiển: “Thành phố hiện tại có khoảng 8000 Doanh nghiệp chiếm khoảng 26% tổng số doanh nghiệp của vùng Đồng bằng sông Cửu Long. Các nội dung của buổi Toạ đàm hết sức ý nghĩa giúp ích cho Cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân. Giúp doanh nghiệp, doanh nhân có nhận thức đúng đắn hơn về tinh thần thượng tôn pháp luật phát triển bền vững trong nền kinh tế thị trường”.

————————

CÔNG TY LUẬT CILAF & PARTNERS

Address: 88 Nguyễn Đệ, P. An Thới, Q. Bình Thủy, TP. Cần Thơ.

Phone: 0706.68.78.68

Mail: contact@cilaf.vn

Website: www.cilaf.vn

Hoặc inbox trực tiếp qua Fanpage

Facebook: Công ty Luật Cilaf & Partners

Link: https://www.facebook.com/cilaf.vn