CÔNG TY LUẬT CILAF & PARTNERS – CHUYÊN CUNG CẤP DỊCH VỤ TƯ VẤN PHÁP LÝ CHO DOANH NGHIỆP

4292 lượt xem

Vấn đề pháp lý và tuân thủ luôn là mối quan tâm hàng đầu của các doanh nghiệp khi tham gia hoạt động kinh doanh trên thương trường. Được sự tín nhiệm của Khách Hàng, Cilaf & Partners tự tin là hãng luật đáng tin cậy và luôn là người bạn đồng hành cùng giới Doanh nhân, tạo sự an toàn và tránh rủi ro pháp lý khi đầu tư, sản xuất kinh doanh.

Tại Cilaf & Partners, Khách hàng sẽ được đội ngũ luật sư chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm tư vấn pháp lý đối với các hoạt động đầu tư, sản xuất và kinh doanh của doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp niêm yết, doanh nghiệp kinh doanh ngành nghề đặc thù, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài và doanh nghiệp có vốn nhà nước. Đồng thời, hỗ trợ tư vấn cho doanh nghiệp trong việc đàm phán, ký kết hợp đồng, giải quyết tranh chấp và thực thi các quyết định của cơ quan tài phán, đảm bảo lợi ích tốt nhất cho doanh nghiệp.

Với đội ngũ Luật sư và nhân sự có nhiều kinh nghiệm tư vấn pháp lý cùng với hệ thống đối tác trong hệ sinh thái và cùng với phương chăm Tận Tâm – Chuyên nghiệp, Thấu hiểu – chia sẻ, Toàn diện – Nhanh chóng và Tối ưu – An toàn, Cilaf & Partners là hãng luật đáng tin cậy cho giới doanh nhân tại trường Việt Nam nói chung và cũng như tại Cần Thơ và khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

#cilaf #dichvuphaply #dautu #taicautruc #M&A #laodong #doanhnghiep #thuongmaidichvu #hopdong #batdongsan #sohuutritue #thamgiatotung #giaiquyettranhchap #đaidienngoaitotung

------------------------

CÔNG TY LUẬT CILAF & PARTNERS

Address: 234 Ngô Thì Nhậm, P. An Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Phone/Zalo: 0706.68.78.68 – 02923.68.78.68

Mail: contact@cilaf.vn

Website: www.cilaf.vn

Hoặc inbox trực tiếp qua Fanpage

Công ty Luật Cilaf & Partners

Link: https://www.facebook.com/cilaf.vn

Kênh youtube của công ty chúng tôi

Link: https://www.youtube.com/@congtyluatcilafpartners