Giới thiệu

1321 lượt xem

Cilaf & Partners là Công ty Luật chuyên cung cấp dịch vụ pháp lý cho các doanh nghiệp, nhà đầu tư trong và ngoài nước. Với sứ mạng "Vì thành công của khách hàng", Cilaf & Partners là hãng luật đáng tin cậy nhằm giúp Khánh Hàng được an toàn và tránh rủi ro pháp lý khi đầu tư, kinh doanh lâu dài tại thị trường Việt Nam, đặc biệt là tại Khu vực Đồng bằng Sông cửu Long.

Tại Cilaf & Partners, Khách Hàng sẽ được đội ngũ luật sư chuyên nghiệp tư vấn pháp lý và đại diện khách hàng trong đàm phán, giải quyết tranh chấp và thực thi các quyết định của cơ quan tài phán cũng như tham gia tố tụng nhằm đảm bảo lợi ích tốt nhất cho Khách Hàng.

Với đội ngũ nhân sự có nhiều kinh nghiệm tư vấn pháp lý trong các lĩnh vực thương mại, đầu tư, doanh nghiệp, hợp đồng, sở hữu trí tuệ, bất động sản, giải quyết tranh chấp và dịch vụ tư vấn pháp lý thường xuyên cũng như vụ việc, đặc biệt là tư vấn pháp lý cho doanh nghiệp niêm yết. Cùng với hệ thống đối tác trong hệ sinh thái, Cilaf & Partners là hãng luật chuyên cung cấp giải pháp pháp lý một cách Tận tâm – Chuyên nghiệp, Thấu hiểu – chia sẻ, Toàn diện – Nhanh chóng và Tối ưu – An toàn nhất cho hoạt động kinh doanh của Khách Hàng.

----------------------------------------------

CÔNG TY LUẬT CILAF & PARTNERS

Address: 88 Nguyễn Đệ, P. An Thới, Q. Bình Thủy, TP. Cần Thơ.

Phone: 0706.68.78.68

Mail: contact@cilaf.vn

Website: www.cilaf.vn

Hoặc inbox trực tiếp qua Fanpage

Facebook: Công ty Luật Cilaf & Partners

Link: https://www.facebook.com/cilaf.vn