Luật sư và doanh nghiệp Xem tất cả
Thành lập doanh nghiệp kinh doanh thiết bị phòng cháy chữa cháy cần những điều kiện gì?
209 lượt xem

Gia đình tôi muốn thành lập doanh nghiệp kinh doanh thiết bị phòng cháy chữa cháy trên địa bàn quận Thốt Nốt có được không? Việc thành lập doanh nghiệp phải đáp ứng các điều kiện và thủ tục như thế nào? 

Xem chi tiết
Điều kiện đăng ký nhãn hiệu độc quyền
121 lượt xem

Gia đình tôi sản xuất bánh kẹo, nay cơ sở của tôi muốn đăng ký nhãn hiệu độc quyền, có được không? Quy trình, thủ tục, thành phần hồ sơ đăng ký được quy định như thế nào?

Xem chi tiết
Thành lập công ty bảo vệ phải đáp ứng các điều kiện gì?
178 lượt xem

  Tôi muốn thành lập công ty bảo vệ. Xin luật sư cho biết điều kiện và thủ tục thành lập công ty bảo vệ, theo quy định của pháp luật?      

Xem chi tiết
Sự kiện - Hội thảo Xem tất cả
Tọa đàm "Thay đổi cách tiếp cận thực tiễn nghề nghiệp cho sinh viên Luật
5 lượt xem

Ngày 14/5/2022 vừa qua, Thạc sỹ Võ Hoàng Tâm – Luật sư Điều hành Công ty Luật Cilaf & Partners đã tham dự buổi Tọa đàm “Thay đổi cách tiếp cận thực tiễn nghề nghiệp cho sinh viên Luật” do Khoa Luật và Khoa học Chính trị trường Đại học An Giang (thuộc Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh) tổ chức.

Xem chi tiết
Thẩm định chương trình đào tạo ngành Luật - Trường đại học Võ Trường Toản
5 lượt xem

Ngày 17/5/2022 vừa qua, Hội đồng thẩm định Chương trình đào tạo đã tiến hành thẩm định Chương trình đào ngành Luật - Trường Đại học Võ Trường Toản.

Xem chi tiết
Xây dựng và điều chỉnh chương trình đào tạo trình độ Thạc sĩ ngành Luật Kinh tế - Khoa Luật Trường đại học Cần Thơ
7 lượt xem

Nhằm nâng cao chất lượng đào tạo cũng như đáp ứng nhu cầu phát triển của xã hội, Trường Đại học Cần Thơ đã thành lập Hội đồng xây dựng, điều chỉnh chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ ngành Luật Kinh tế. Đại diện Công ty Luật Cilaf & Partners – Thạc sĩ, Luật sư Võ Hoàng Tâm vinh dự được mời tham gia với tư cách Ủy viên của Hội đồng.

Xem chi tiết
Góc nhìn luật sư Xem tất cả
Xác định tài sản chung, riêng của vợ, chồng khi ly hôn
198 lượt xem

Tôi và chồng kết hôn năm 2017, đến đầu năm 2018, ba mẹ tôi cho tôi phần đất 120m2 tại phường Tân Phú, quận Cái Răng (tôi đứng tên riêng). Cuối năm 2018, tôi và chồng cùng xây nhà trên phần đất này bằng tiền tích góp riêng của 2 vợ chồng, trong đó có phần tiền và vàng cưới ba mẹ chồng cho khi đám cưới. Đầu năm 2020, vợ chồng tôi thường xuyên tranh cãi, không còn tiếng nói chung trong quá trình sinh sống nên tôi muốn ly hôn. Trong trường hợp ly hôn thì phần đất và nhà trên đất sẽ chia như thế nào? Tôi có quyền sở hữu riêng về phần đất ba mẹ tôi đã cho hay không?

Xem chi tiết
Cần Thơ và các tỉnh ĐBSCL cải thiện môi trường kinh doanh, tiếp sức doanh nghiệp phát triển
244 lượt xem

Với sứ mạng “Tất cả vì thành công của khách hàng”, Cilaf & Partners luôn là địa chỉ tin cậy để các doanh nghiệp, nhà đầu tư lựa chọn; Cilaf & Partners giúp khách hàng tránh rủi ro và an toàn pháp lý khi tham gia đầu tư, kinh doanh tại thị trường Việt Nam, đặc biệt là TP Cần Thơ trung tâm của Khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long.

Xem chi tiết
CiLaf & Partners Law Firm Delivering Best Legal Solutions to Clients
129 lượt xem

With the “All for Success” mission, Cilaf & Partners is always a reliable address for businesses and investors. Cilaf & Partners helps clients to avoid legal risks and ensure legal safety when investing and doing business in Vietnam, especially in Can Tho City- the center of the Mekong Delta region.

Xem chi tiết
Tin hoạt động Xem tất cả
Thông báo Lịch nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương
80 lượt xem

CILAF trân trọng thông báo đến Quý Khách hàng, Quý Đối tác LỊCH NGHỈ LỄ GIỖ TỔ HÙNG VƯƠNG NĂM 2022

Xem chi tiết
Thông báo nghỉ tết dương lịch 2022
77 lượt xem

Công ty Luật Cilaf & Partners xin trân trọng thông báo đến Quý khách hàng lịch nghỉ Tết Dương lịch 2022 như sau: – Thời gian nghỉ Tết Dương lịch: Từ ngày 01/01/2022 (Thứ Bảy) đến hết ngày 03/01/2022 (Thứ Hai). – Thời gian hoạt động trở lại: Ngày 04/01/2022 (Thứ Ba). Kính chúc Quý khách hàng một năm mới An Khang, Thịnh Vượng.

Xem chi tiết
Giao lưu với Trường đại học Newcastle – Australia
116 lượt xem

Nhân ngày truyền thống Luật sư Việt Nam, ngày 10/10/2009, Cilaf & Partners đã có buổi đón tiếp và giao lưu với Đoàn sinh viên của Trường đại học Newcastle – Australia do Giáo sư Daniel Matas làm trưởng đoàn cùng với Giáo sư Egbert Groen. Đến dự buổi giao lưu cùng có sự tham dự của Luật sư Trần Minh Trị – Chủ nhiệm Đoàn luật sư TP. Cần Thơ và đại diện Khoa luật – Trường đại học Cần Thơ.

Xem chi tiết
Tin pháp luật Xem tất cả
Quy định thời hạn nộp thuế, tiền thuê đất mới nhất
57 lượt xem

Ngày 28-5, Chính phủ ban hành Nghị định 34/2022/NĐ-CP về việc gia hạn thời hạn nộp thuế GTGT, thuế TNDN, thuế TNCN và tiền thuê đất trong năm 2022. Theo đó, việc gia hạn thời hạn nộp thuế, tiền thuê đất được quy định như sau.

Xem chi tiết
Cập nhật mới nhất về mức lương tối thiểu vùng
50 lượt xem

Lương tối thiểu vùng năm 2022 theo Nghị định 38/2022/NĐ-CP được ban hành ngày 12/6/2022 là bao nhiêu?

Xem chi tiết
Hỗ trợ lãi suất 2%/năm đối với khoản vay của doanh nghiệp
60 lượt xem

Ngày 20/5/2022, Chính phủ đã ban hành Nghị định số 31/2022/NĐ-CP về việc hỗ trợ lãi suất từ ngân sách nhà nước đối với khoản vay của doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ kinh doanh.

Xem chi tiết