Luật sư và doanh nghiệp Xem tất cả
CBA - Cà phê Doanh nhân
98 lượt xem

Xem chi tiết
Cà phê doanh nhân (Tuần 3): Cầu nối cho doanh nghiệp
209 lượt xem

Ngày 6/10/2022, tại Cầm Thi Coffee & Tea, Hiệp hội Doanh nghiệp TP. Cần Thơ (CBA) đã tổ chức chương trình Cà phê Doanh nhân lần thứ 3 với sự tham gia của hơn 70 doanh nghiệp hội viên và khách mời đến từ Đảng ủy Khối doanh nghiệp, Sở Công Thương, Hội nữ Doanh nhân TP Cần Thơ.

Xem chi tiết
Cà phê doanh nhân (Tuần 2): chủ đề Luật Doanh nghiệp
91 lượt xem

Nhằm nâng cao sự kết nối giữa các doanh nghiệp với lãnh đạo thành phố và các sở ban ngành thành phố Cần Thơ, sáng ngày 23/9/2022 Hiệp hội Doanh nghiệp Thành phố Cần Thơ (CBA) đã tổ chức cuộc gặp gỡ, trao đổi thân mật mang tên “Cà phê doanh nhân (Tuần 2) với chủ đề: Luật doanh nghiệp” tại Yên Garden Coffee & Tea.

Xem chi tiết
Sự kiện - Hội thảo Xem tất cả
Sự kiện ra mắt Luật sư tham gia thực hiện đề án số 02/ĐA-UBND
118 lượt xem

Ngày 21/10/2022, Sở Tư pháp thành phố Cần Thơ đã tổ chức buổi ra mắt luật sư tham gia đề án số 02 về thí điểm khuyến khích đội ngũ luật sư tham gia vào các hoạt động của thành phố Cần Thơ giai đoạn 2022 – 2025. Đây là đề án thí điểm đầu tiên trong cả nước và của thành phố Cần Thơ.

Xem chi tiết
Tham dự lễ Tốt nghiệp Khoa Luật - Trường đại học Cần Thơ
235 lượt xem

Ngày 21/9/2022, tại Hội trường Rùa, Khoa Luật – Trường đại học Cần Thơ đã tổ chức buổi lễ Tốt nghiệp cho các Tân cử nhân Khoa Luật. Luật sư Võ Hoàng Tâm vinh dự tham dự và tại buổi lễ, Khoa Luật – Trường đại học Cần Thơ tri ân sâu sắc sự đóng góp của Luật sư Võ Hoàng Tâm trong việc huấn luyện các bạn sinh viên đại diện cho Khoa Luật tham dự cuộc thi Hòa giải tranh chấp thương mại (V-Med).

Xem chi tiết
Toạ đàm hỗ trợ Pháp lý cho Doanh nghiệp trong xuất nhập khẩu nông, thuỷ sản trên địa bàn thành phố Cần Thơ
114 lượt xem

Toạ đàm hỗ trợ Pháp lý cho Doanh nghiệp trong xuất nhập khẩu nông, thuỷ sản trên địa bàn thành phố Cần Thơ.

Xem chi tiết
Góc nhìn luật sư Xem tất cả
Xác định tài sản chung, riêng của vợ, chồng khi ly hôn
370 lượt xem

Tôi và chồng kết hôn năm 2017, đến đầu năm 2018, ba mẹ tôi cho tôi phần đất 120m2 tại phường Tân Phú, quận Cái Răng (tôi đứng tên riêng). Cuối năm 2018, tôi và chồng cùng xây nhà trên phần đất này bằng tiền tích góp riêng của 2 vợ chồng, trong đó có phần tiền và vàng cưới ba mẹ chồng cho khi đám cưới. Đầu năm 2020, vợ chồng tôi thường xuyên tranh cãi, không còn tiếng nói chung trong quá trình sinh sống nên tôi muốn ly hôn. Trong trường hợp ly hôn thì phần đất và nhà trên đất sẽ chia như thế nào? Tôi có quyền sở hữu riêng về phần đất ba mẹ tôi đã cho hay không?

Xem chi tiết
Cần Thơ và các tỉnh ĐBSCL cải thiện môi trường kinh doanh, tiếp sức doanh nghiệp phát triển
412 lượt xem

Với sứ mạng “Tất cả vì thành công của khách hàng”, Cilaf & Partners luôn là địa chỉ tin cậy để các doanh nghiệp, nhà đầu tư lựa chọn; Cilaf & Partners giúp khách hàng tránh rủi ro và an toàn pháp lý khi tham gia đầu tư, kinh doanh tại thị trường Việt Nam, đặc biệt là TP Cần Thơ trung tâm của Khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long.

Xem chi tiết
CiLaf & Partners Law Firm Delivering Best Legal Solutions to Clients
233 lượt xem

With the “All for Success” mission, Cilaf & Partners is always a reliable address for businesses and investors. Cilaf & Partners helps clients to avoid legal risks and ensure legal safety when investing and doing business in Vietnam, especially in Can Tho City- the center of the Mekong Delta region.

Xem chi tiết
Tin hoạt động Xem tất cả
Chúc mừng Ngày Truyền thống Luật sư Việt Nam
107 lượt xem

CHÚC MỪNG | NGÀY TRUYỀN THỐNG LUẬT SƯ VIỆT NAM

Xem chi tiết
Thông báo nghỉ lễ Quốc Khánh 2/9
112 lượt xem

CiLAF trân trọng thông báo đến Quý Khách hàng, Quý Đối tác LỊCH NGHỈ LỄ QUỐC KHÁNH 2/9

Xem chi tiết
Thông báo Lịch nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương
239 lượt xem

CILAF trân trọng thông báo đến Quý Khách hàng, Quý Đối tác LỊCH NGHỈ LỄ GIỖ TỔ HÙNG VƯƠNG NĂM 2022

Xem chi tiết
Tin pháp luật Xem tất cả
Mức đóng BHXH bắt buộc, BHTN, BHYT năm 2023
53 lượt xem

Từ năm 2023, mức đóng BHXH bắt buộc, BHTN, BHYT được quy định như sau.

Xem chi tiết
Quy định mới về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp
82 lượt xem

Từ ngày 12/12/2022, Nghị định 88/2022/NĐ-CP quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp sẽ chính thức có hiệu lực thi hành. Theo quy định mới, mức phạt tiền tối đa đối với những hành vi vi phạm hành chính trong lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp có thể lên đến 75 triệu đồng đối với cá nhân, và 150 triệu đồng đối với tổ chức.

Xem chi tiết
Quy định mới về bảo lãnh nhà ở hình thành trong tương lai
109 lượt xem

Ngày 30/9/2022, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đã ban hành Thông tư 11/2022/TT-NHNN quy định về bảo lãnh ngân hàng. Theo đó, thời hạn hiệu lực và nội dung của thư bảo lãnh nhà ở hình thành trong tương lai được quy định như sau:

Xem chi tiết