Tham dự lễ Tốt nghiệp Khoa Luật - Trường đại học Cần Thơ

361 lượt xem

Ngày 21/9/2022, tại Hội trường Rùa, Khoa Luật – Trường đại học Cần Thơ đã tổ chức buổi lễ Tốt nghiệp cho các Tân cử nhân Khoa Luật. Luật sư Võ Hoàng Tâm vinh dự tham dự và tại buổi lễ, Khoa Luật – Trường đại học Cần Thơ tri ân sâu sắc sự đóng góp của Luật sư Võ Hoàng Tâm trong việc huấn luyện các bạn sinh viên đại diện cho Khoa Luật tham dự cuộc thi Hòa giải tranh chấp thương mại (V-Med).

V-Med là cuộc thi Hòa giải thương mại đầu tiên cho sinh viên với mục tiêu phổ biến kiến thức và kỹ năng về phương thức giải quyết tranh chấp thương mại thông qua hòa giải. Năm 2022 là năm đầu tiên V-Med được tổ chức với sự phối hợp của Trung tâm Hòa giải Thương mại Quốc tế Việt Nam (VICMC) và trường Đại học Ngoại thương.

Khoa Luật ghi nhận sự giúp đỡ, hỗ trợ nhiệt tình về chuyên môn lẫn tinh thần của Luật sư Võ Hoàng Tâm đã góp phần to lớn cho sự thành công của Đội thi CTU-MEDIATION của Khoa Luật – Trường đại học Cần Thơ đã xuất sắc đạt được Cup cho Giải đặc biệt là Bên tham gia Hòa giải xuất sắc nhất cuộc thi, Huy chương vàng tại Hạng mục bên Tham gia Hòa giải và Huy chương đồng cho hạng mục Hòa giải viên.

Đồng thời, Đại diện Cilaf & Partners gửi lời chúc mừng đến Ban Lãnh đạo Khoa luật và chúc mừng 200 Tân Cử nhân Luật – Trường đại học Cần Thơ đã tốt nghiệp năm 2022. Với kết quả đạt được hôm nay đều do sự nỗ lực, chăm chỉ, miệt mài của các em trong suốt những năm tháng trên giảng đường đại học và là hành trang để các em phát triển nghề nghiệp trong tương lai.

#unigraduation #schooloflaw #ctu #cilaf

————————

CÔNG TY LUẬT CILAF & PARTNERS

Address: 88 Nguyễn Đệ, P. An Thới, Q. Bình Thủy, TP. Cần Thơ.

Phone: 0706.68.78.68

Mail: contact@cilaf.vn

Website: www.cilaf.vn

Hoặc inbox trực tiếp qua Fanpage

Facebook: Công ty Luật Cilaf & Partners

Link: https://www.facebook.com/cilaf.vn

Zalo OA: zalo.me/2884625428758109382